BÙNG NỔ CÙNG VÒNG LOẠI EURO2024 KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 1.888.000 CHO VÉ CƯỢC THỂ THAO ĐẦU TIÊN

admin/ Tháng Sáu 4, 2023/ KHUYẾN MÃI

Chào mừng vòng loại EURO 2024 LOTO188 khuyến mãi thể thao siêu hấp dẫn

QUY TẮC SỰ KIỆN
– Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên chưa tham gia cược sản phẩm thể thao và có vé cược thể thao hợp lệ đầu tiên
– 
Sự kiện sẽ diễn ra từ 00:00 ngày 30/3/2023 cho đến khi có thông báo kết thúc.

Tiền khuyến mãi chỉ được phép đặt cược sản phẩm THỂ THAO, nếu vi phạm sẽ bị thu hồi khuyến mãi và tiền thắng phát sinh.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

1. Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của Hội viên sau khi thông qua xét duyệt. Các hội viên có thể được yêu cầu hoàn thành một yêu cầu xác minh. Việc xác minh tài khoản phải được hoàn tất trong thời gian quy định.

2. Cùng một hội viên, cùng một gia đình, cùng một địa chỉ cư trú, cùng một địa chỉ email, cùng một số điện thoại, cùng một số tài khoản thanh toán, cùng một thẻ thanh toán / số thẻ tín dụng, và cùng một mạng nội bộ thì chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất.

3. Chỉ các cược Thắng / Thua mới được tính vào số vòng cược hợp lệ yêu cầu của chương trình khuyến mãi. Cược Hòa / Hủy, bất kỳ tỷ lệ cược đối đầu Châu Âu nào nhỏ hơn 1.75 hoặc tỷ lệ cược đối đầu Châu Á nhỏ hơn 0.75, và tỷ lệ cược đối đầu tương tự tại cùng một thời điểm trò chơi sẽ không được tính là cược hợp lệ.

4. LOTO188 là người quyết định duy nhất và cuối cùng chương trình khuyến mãi này.

5. Các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này thuộc quyền sở hữu của Trang web và các APP liên quan. Khi tham gia chương trình khuyến mãi, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện chi tiết đã nêu, cũng như các điều khoản và điều kiện chung. LOTO188 có quyền hủy bỏ hoặc thay đổi các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước.