KHUYẾN MÃI 30/4 – 1/5 CƯỢC CÀNG NHIỀU THƯỞNG CÀNG CAO LÊN TỚI 80.000.000 VNĐ

admin/ Tháng Sáu 4, 2023/ KHUYẾN MÃI

I/ NỘI DUNG KHUYẾN MÃI
Thời gian diễn ra khuyến mãi: 00:00 ngày 29/4/2023 đến 00:00 10/5/2023
Đối tượng tham gia: dành cho tất cả thành viên của LOTO188
Phạm vi khuyến mãi: dành cho tất cả các game của LOTO188 trừ các game chuyển quỹ

*** Lưu ý : Tiền thưởng sẽ được hoàn vào ngày hôm sau . Quý khách cần liên hệ chăm sóc khách hàng để nhận thưởng. Nếu Quý khách không liên hệ chăm sóc khách hàng, tiền thưởng sẽ tự động hủy bỏ.

=> Tiền thưởng muốn rút cần qua 5 vòng cược.

II/ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
1.Sau khi nhận khuyến mãi, trong 1 kỳ mở thưởng của loại xổ số mỗi lần cược không được ≥ 75% tổng số cược. Nếu như mỗi lần cược ≥ 75% tổng cược, chúng tôi có toàn quyền khấu trừ phần lợi nhuận của người chơi

2. Hội viên không được phép tạo nhiều tài khoản. Một người chơi, địa chỉ IP/thiết bị/thông tin tài khoản ngân hàng phải hoàn toàn độc lập, nếu người chơi tạo nhiều tài khoản và thể hiện các hành vi gian lận được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
3LOTO188 có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về LOTO188
4. Nếu phát hiện có bất cứ hành vi lợi dụng lỗ hổng của trang web, hoặc cố tình dùng các biện pháp gian lận hay cố ý để đạt lợi nhuận, chiết khấu và khuyến mãi có ảnh hưởng đến tính công bằng của trang web, chúng tôi có quyền đóng băng tài khoản, hoặc tiền khuyến mãi, đối với các trường hợp có tính nghiêm trọng chúng tôi có quyền khấu trừ tiền khuyến mãi hoặc lợi nhuận có được từ khuyến mãi.
5. Tất cả các hoạt động được áp dụng dựa trên Luật Khuyến Mãi của LOTO188