HOÀN THUA THỂ THAO LÊN ĐẾN 50 TRIỆU MỖI NGÀY

admin/ Tháng Mười Hai 11, 2023/ KHUYẾN MÃI

Sự kiện sẽ diễn ra từ 00:00 ngày 15/09/2023 cho đến khi có thông báo kết thúc. Hội viên đáp ứng đủ yêu cầu hàng ngày sẽ nhận được tiền thưởng hoàn thua vào ngày hôm sau theo bảng dưới.

QUY TẮC SỰ KIỆN

Ví dụ: Thành viên có cược hợp lệ sản phẩm THỂ THAO trong ngày đạt 100tr sẽ nhận được khuyến mãi là 1,000,000 VNĐ , và hoàn thành 1 lần cược hợp lệ tại các sảnh THỂ THAO để thực hiện lệnh rút tiền.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

1. Tiền khuyến mãi chỉ được phép đặt cược sản phẩm THỂ THAO, nếu vi phạm sẽ bị thu hồi khuyến mãi và tiền thắng phát sinh. Thành viên lạm dụng vi phạm quy định trang sẽ không được tham gia khuyến mãi này.
2. Tiền khuyến mãi chỉ các cược Thắng / Thua mới được tính vào số vòng cược hợp lệ yêu cầu của chương trình khuyến mãi. Cược Hòa / Hủy, bất kỳ tỷ lệ cược đối đầu Châu Âu nào nhỏ hơn 1.75 hoặc tỷ lệ cược đối đầu Châu Á nhỏ hơn 0.75, và tỷ lệ cược đối đầu tương tự tại cùng một thời điểm trò chơi sẽ không được tính là cược hợp lệ.
3. Quý khách cần xác minh SĐT và liên kết thẻ ngân hàng thành công để nhận các khuyến mãi hấp dẫn trên.
4. Khi đạt đủ điều kiện của khuyến mãi, qua ngày hôm sau trước 20:00:00 (GTM+7) liên hệ ngay bộ phận CSKH để nhận ngay phần thưởng tương ứng. Nếu quá hạn sẽ xem như tự động hủy bỏ.
5. Một địa chỉ IP chỉ được phép đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng thiết bị, cùng chung số điện thoại/ chủ thẻ ngân hàng,…LOTO188 có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của Quý khách và đóng tài khoản thành viên.
6. Bất kể tập thể hay cá nhân nào các hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi,LOTO188 có quyền hủy bỏ tài khoản hiện tại của thành viên đó.
7. LOTO188 có toàn quyền thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hoạt động mà không cần thông báo.
8. Tất cả các hoạt động được áp dụng dựa trên Luật Khuyến Mãi của LOTO188.